vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

Đồng hương của Messi mất niềm tin vào Quả Bóng Vàng

Một trong những nhà vô địch Champions League đã nói lên quan điểm của mình về danh hiệu quả bóng vàng trong nhiều năm trở lại đây. Lionel Messi đã trở thành cầu

Một trong những nhà vô địch Champions League đã nói lên quan điểm của mình về danh hiệu quả bóng vàng trong nhiều năm trở lại đây.

Lionel Messi đã trở thành cầu thủ được xướng tên cho danh hiệu Ballon d’Or 2021. Đây là lần thứ 7 siêu sao người Argentina nhận giải thưởng danh giá nhất làng túc cầu ở hạng mục cá nhân.

Dù vậy, việc Messi giành được danh hiệu cao quý này đã gây ra những tranh cãi khi có ý kiến cho rằng, Robert Lewandowski với thành tích ghi bàn xuất chúng, hay Jorginho – người vừa vô địch Champions League lẫn EURO mới là các cái tên xứng đáng hơn. 

Juventus FC v FC Internazionale Milano – Serie A / Claudio Villa/GettyImages

Chia sẻ về việc này, nhà cựu vô địch C1 năm 2010, Esteban Cambiasso cũng bày tỏ quan điểm tương tự khi anh cho biết, chân sút góp công lớn giúp Inter Milan đăng quang ở thời điểm đó, Diego Milito thậm chí còn không nằm trong danh sách top 30 cái tên cuối cùng có thể tranh Quả bóng vàng. 

Cụ thể, danh thủ người Argentina bày tỏ: "Tôi đã mất niềm tin vào những danh hiệu cá nhân như Quả bóng vàng từ năm 2010. Khi đó, tôi nhận ra Diego Milito dù đã chơi xuất sắc nhưng lại không góp mặt trong top 30 đề cử cuối cùng.

Đó là top 30 đấy, không phải là top 5 hay top 10 nữa. Kể từ đó, tôi không thể nào hiểu được những cuộc bầu chọn cho các giải thưởng cá nhân như vậy nữa". 

Một trong những nhà vô địch Champions League đã nói lên quan điểm của mình về danh hiệu quả bóng vàng trong nhiều năm trở lại đây. Lionel Messi đã trở thành cầu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/292/dong-huong-cua-messi-mat-niem-tin-vao-qua-bong-vang/