vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

hlv park hang seo

HLV Park Hang-seo tiết lộ 4 mục tiêu lớn trong năm 2021【hlv park hang seo】:Trong năm vừa qua, bóng đ

hlv park hang seo

HLV Park Hang-seo tiết lộ 4 mục tiêu lớn trong năm 2021

hlv park hang seo

Trong năm vừa qua, bóng đá Việt Nam trải qua nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng chuyên môn của các cầu thủ khi trở lại tập luyện ở đội tuyển quốc gia. Điều đó khiến HLV Park Hang-seo đang phải rất đau đầu để tìm phương pháp cũng như chế độ dinh dưỡng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các cầu thủ khi trở lại chinh phục những “giấc mơ lớn” trong năm 2021.

HLV Park Hang-seo

Trong năm 2021, bóng đá Việt Nam có nhiều giải đấu quan trọng và một trong những mục tiêu đầu tiên mà thầy trò HLV Park Hang-seo hướng tới là đội tuyển Việt Nam đi đến vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á và giải đấu AFF Cup 2021. Bên cạnh đó, mục tiêu của U22 Việt Nam không gì khác ngoài tấm huy chương vàng SEA Games 31 và vòng loại U23 châu Á 2022.

Trong buổi chia sẻ trực tuyến, HLV Park Hang-seo cho biết: “Về đội tuyển Việt Nam, mục tiêu lớn nhất chính là lọt vào vòng loại thứ ba của World Cup. Từ giờ đến tháng 6, chúng tôi có 2 trận quyết đấu với Malaysia và UAE. Chúng tôi cần chuẩn bị tốt nhất cho 2 trận này”.

“Đến cuối năm, đội tuyển Việt Nam sẽ phải bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup. Đây là nhiệm vụ không dễ dàng, vì nhiều đối thủ đã nhập tịch 3, 4 cầu thủ để cạnh tranh. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ làm việc hết sức để giúp tuyển Việt Nam tiếp tục gặt hái thành công”- thầy Park chia sẻ

Về mục tiêu lớn của đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo cho rằng: “Với đội U22 Việt Nam, mục tiêu quan trọng nhất là vượt qua vòng loại U23 châu Á. Sau đó là bảo vệ huy chương vàng ở SEA Games. Lứa cầu thủ này, tôi nắm bắt tinh thần và hiểu các cầu thủ hơn, nhưng họ lại chưa nắm vững được chiến thuật.

Lứa cầu thủ vô địch SEA Games trước hầu hết đã quá tuổi. Đây là khó khăn mà ông thầy người Hàn Quốc cần được giúp đỡ và cũng hy vọng khi V.League 2021 trở lại, các cầu thủ ở độ tuổi tham dự SEA Games sẽ được ra sân thường xuyên hơn.

Về việc giúp các cầu thủ trẻ ra sân nhiều hơn tại các giải đấu quốc nội, điều đó đã được thầy Park đề nghị với VFF đưa thành quy định cụ thể để giúp các cầu thủ trẻ phát triển.

hlv park hang seo Link

hlv park hang seo

(NLĐO)- Trong ngày trở lại Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã không ngần ngại tiết lộ 4 mục tiêu lớn mà đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam vần phải thực hiện trong năm 2021.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/455/hlv-park-hang-seo/