vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

tuyển nữ việt nam

Ngân hàng đầu tiên treo thưởng nóng cho tuyển bóng đá nữ Việt Nam【tuyển nữ việt nam】:Đội tuyển nữ Vi

tuyển nữ việt nam

Ngân hàng đầu tiên treo thưởng nóng cho tuyển bóng đá nữ Việt Nam

tuyển nữ việt nam

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đá trận chung kết vào tối nay, 8-12. Ảnh: Đức Anh

Trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 30 giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19 giờ hôm nay, 8-12.

Để động viên đội tuyển trước trận đấu quan trọng này, Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cam kết thưởng 500 triệu đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nếu giành chiến thắng trước Thái Lan và vô địch môn bóng đá nữ SEA Games 30.

Như vậy, BIDV là ngân hàng đầu tiên công bố thưởng nóng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Liên quan đến đội tuyển bóng đá nữ, dù đã 5 lần vô địch khu vực nhưng đội vẫn dành được ít sự ủng hộ của các mạnh thường quân trong nước. Các trận đấu vòng bảng của đội tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 30 cũng có còn ít CĐV nước nhà.

Mới đây, HLV Mai Đức Chung đã phải kêu gọi người hâm mộ nán lại trên sân sau khi xem đội tuyển nam đá xong với Thái Lan để cổ vũ cho đội tuyển nữ đá với chủ nhà Philippines ngay sau đó ở cùng sân đấu.

BIDV cũng cho biết ngay sau giải đấu sẽ có kế hoạch làm việc với LĐBĐ Việt Nam để trao đổi phương án nhằm thúc đẩy sự phát triển của bóng đá nữ Việt Nam trong thời gian tới.

tuyển nữ việt nam Link

tuyển nữ việt nam

(NLĐO) – BIDV cam kết thưởng 500 triệu đồng nếu Đội tuyển bóng đá nữ vô địch SEA Games 30 – sự khích lệ to lớn trước trận chung kết với kình địch Thái Lan vào 19 giờ hôm nay, 8-12

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/478/tuyen-nu-viet-nam/