vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

HATcủacasỹTuấnHưnghòaFCFamily,hơn34triệuđồngđượctraochocácgiađìnhkhókhăn

Chiều ngày 22/4, đội bóng HAT do ca sĩ Tuấn Hưng làm chủ tịch kiêm đội trưởng đã có trận giao hữu từ thiện gặp đội chủ nhà FC Family tại sân cỏ nhân tạo Sơn Quy, thị xã Sầm Sơn, Thanh Hoá.

Đội hình gồm các ngôi sao phủi hàng đầu tại Thủ đô như Cường Trắng, Việt con, Hiệp cóc, Long xỳ và đội trưởng Tuấn Hưng,… của HAT đã có cuộc đối đầu với FC Family, CLB giàu truyền thống hàng đầu Sầm Sơn. Mục đích cao cả của trận đấu là kêu gọi những tấm lòng hảo tâm chung tay cùng 2 đội bóng để gây quỹ ủng hộ cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.
HAT của ca sỹ Tuấn Hưng chụp ảnh lưu niệm trước khi trận đấu diễn ra – Ảnh: Kevin Phạm
Ca sỹ Tuấn Hưng và Tuấn Chinh, đội trưởng FC Family – Ảnh: Kevin Phạm
Cơn mưa lớn trước giờ bóng lăn làm trận đấu diễn ra muộn ít phút, tuy vậy sức hút của trận đấu vẫn khiến sân bóng đông kín khán giả. HAT vượt lên dẫn trước do công của Hiếu “Phúc Yên”. Tuy nhiên, sau đó FC Family đã tìm được bàn gỡ do công của Văn Quân. Trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1 với chất lượng chuyên môn rất cao. 
Rất đông khán giả tới sân theo dõi trận đấu – Ảnh: Kevin Phạm
Trận đấu diễn ra rất cống hiến và hấp dẫn – Ảnh: Kevin Phạm
Điều đặc biệt ý nghĩa là trận đấu đã quyên góp được tổng số tiền là 34.855.000 đồng trong đó: CLB HAT của ca sĩ Tuấn Hưng ủng hộ 10 triệu, đội trưởng Tuấn Chinh bên phía FC Family ủng hộ 10 triệu, cùng nhiều tấm lòng hảo tâm khác. Số tiền này được chia đều cho 11 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị xã Sầm Sơn, Thanh Hoá. Có thể nói, đây là một buổi chiều với nhiều kỉ niệm đáng nhớ với người dân tại địa phương.
Ca sỹ Tuấn Hưng kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ người nghèo – Ảnh: Kevin Phạm
Ca sỹ Tuấn Hưng và đội trưởng Tuấn Chinh của FC Family trao quà cho các gia đình có cuộc sống khó khăn – Ảnh: Kevin Phạm

Chiều ngày 22/4, đội bóng HAT do ca sĩ Tuấn Hưng làm chủ tịch kiêm đội trưởng đã có trận giao hữu từ thiện gặp đội chủ nhà FC Family tại sân cỏ nhân tạo Sơn Quy, thị xã Sầm Sơn, Thanh Hoá.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/55/hatcuacasytuanhunghoafcfamilyhon34trieudongduoctraochocacgiadinhkhokhan/