vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

bóng đá trẻ em

8 đội tham gia giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt【bóng đá trẻ em】:Giải có sự góp mặt của 8 độ

bóng đá trẻ em

8 đội tham gia giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

bóng đá trẻ em

Giải có sự góp mặt của 8 đội bóng đến từ các trường giáo dưỡng, thiếu niên vừa học vừa làm, nhà mở, mái ấm tình thương của các địa phương, được chia thành 2 bảng: Hà Nội, Lâm Đồng, TP HCM, Nghệ An (bảng A); Trường Giáo dưỡng 4 (Bộ Công an), Bến Tre, Điện Biên, Phú Thọ (bảng B).

Giới thiệu áo đấu và cúp vô địch

Giải đấu đã trở thành sân chơi bổ ích, giúp các em có dịp được vui chơi, giao lưu với các bạn từ nhiều vùng trên cả nước nhân dịp hè. Từ giải đấu này, nhiều trẻ em khó khăn đã có một tương lai tươi mới khi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Trong đó, có thể kể đến như Ksor Úc (HAGL), Nguyễn Văn Mẹo (SHB Đà Nẵng), Ngô Minh Sang (ĐTLA), thủ môn Lê Bảo Khánh (tuyển futsal Việt Nam)… Với nhiều trẻ em khác, giải là một kỷ niệm đẹp giúp các em cảm nhận được tình yêu thương của xã hội để không tự ti, mặc cảm mà phấn đấu trở thành những công dân có ích, tái hòa nhập cộng đồng.

Sau giải, ban tổ chức sẽ chọn ra 12 cầu thủ tiêu biểu tham gia du đấu tại Campuchia do PVF tài trợ toàn bộ chi phí.

bóng đá trẻ em Link

bóng đá trẻ em

Giải Bóng đá Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 19 – tranh Cúp Tôn Hoa Sen 2018 sẽ khai mạc đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 tại Nhà Thi đấu Rạch Miễu (TP HCM) và sẽ kết thúc vào ngày 6-6.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/577/bong-da-tre-em/