vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

world cup 2018 ở đâu

VTV công bố bản quyền truyền hình World Cup 2018 trong ngày 8-6?【world cup 2018 ở đâu】:Trái với nhữn

world cup 2018 ở đâu

VTV công bố bản quyền truyền hình World Cup 2018 trong ngày 8-6?

world cup 2018 ở đâu

Trái với những chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, đêm 7-6, đại diện của đài truyền hình Việt Nam (VTV) chưa xác nhận đã đạt được thoả thuận mua bản quyền truyền hình World Cup 2018 từ đơn vị cung cấp dịch vụ Infront Sports & Media (ISM).

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, đã có một tập đoàn lớn hậu thuẫn giúp VTV mua được bản quyền VCK World Cup 2018 và sẽ sớm tổ chức họp báo công bố thông tin cho dư luận.

CĐV Việt Nam háo hức đón xem màn so tài đỉnh cao giữa các đội bóng lớn như Brazil và Anh

Điều khiến nhiều người thắc mắc vì sao VTV và ISM thỏa thuận rất lâu nhưng đến sát thời điểm khởi tranh giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh mới đạt được thoả thuận. Theo một số chuyên gia trong lĩnh vực truyền hình, lý do khiến đối tác cung cấp bản quyền World Cup là do VTV chỉ muốn độc quyền sở hữu hình ảnh, clip bàn thắng, phát lại trận đấu trên cả hai nền tảng là truyền hình truyền thống cũng như nền tảng OTT, tức các thiết bị sử dụng internet có sử dụng các ứng dụng xem truyền hình.

“VTV sẵn sàng cho phép các đài truyền hình tiếp sóng World Cup, nhưng phải sử dụng “nguyên đai nguyên kiện”, tức từ quảng cáo, nội dung đến bình luận. Riêng các trận đấu phát lại, các clip bàn thắng hay các tình huống đáng chú ý ở giải đấu, clip bên lề…, VTV sẽ độc quyền, không cho bất kỳ báo điện tử, website nào ở Việt Nam được sử dụng nếu không được họ cho phép. Theo quy định FIFA, World Cup phải được phổ biến rộng rãi nên chính vì vậy mà ISM họ dùng dằng, không muốn để VTV độc quyền, hoặc nếu cho phép thì giá bán trọn gói cũng không hề rẻ. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc đàm phán liên tục bị trục trặc cho đến phút 89″ – một chuyên gia lĩnh vực truyền hình chia sẻ.

world cup 2018 ở đâu Link

world cup 2018 ở đâu

(NLĐO) – Theo nhiều nguồn tin, đã có một tập đoàn lớn hậu thuẫn giúp VTV mua được bản quyền truyền hình VCK World Cup 2018 và VTV sẽ sớm tổ chức họp báo công bố thông tin

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/582/world-cup-2018-o-dau/