vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

quang cao cho be hd

Nike ký hợp đồng tài trợ trọn đời 1 tỉ bảng với Ronaldo【quang cao cho be hd】:Một ngày sau khi đồng ý

quang cao cho be hd

Nike ký hợp đồng tài trợ trọn đời 1 tỉ bảng với Ronaldo

quang cao cho be hd

Một ngày sau khi đồng ý gia hạn hợp đồng thi đấu thêm 5 năm với Real Madrid với mức thu nhập mới hàng tuần sau thuế là 365.000 bảng, tiền đạo Cristiano Ronaldo tiếp tục nhận được lời mời từ hãng sản xuất trang thiết bị thể thao Nike với bản hợp đồng tài trợ trọn đời trị giá 1 tỉ bảng.

Ronaldo với trang phục thi đấu tuyển Bồ Đào Nha do Nike tài trợ

Không một chút chần chừ, Ronaldo gật đầu đồng ý và sẽ trở thành đối tác quảng cáo giá trị bậc nhất của tập đoàn sản xuất hàng đầu nước Mỹ, bảo đảm mức thu nhập hàng năm được nâng từ 10,5 triệu bảng lên 14,1 triệu bảng.

Phát ngôn viên của hãng Nike khẳng định với giới truyền thông: “Mối quan hệ đối tác tốt đẹp giữa Nike và Cristiano Ronaldo sẽ càng được củng cố hơn trong tương lai bằng bản hợp đồng tài trợ dài hạn. Ronaldo vừa trải qua thêm một mùa giải hết sức thành công ở cả CLB lẫn cấp độ tuyển quốc gia và không nghi ngờ gì nữa, đó chính là một biểu tượng của bóng đá. Ronaldo đã vượt tầm một cầu thủ thuần túy để trở thành thể thao gia có tầm ảnh hưởng rộng lớn trên mạng xã hội, một VĐV nổi tiếng nhất hành tinh”.

Ronaldo tập luyện cùng tuyển Bồ Đào Nha cho loạt trận vòng loại World Cup

Nike từng ký một bản hợp đồng tài trợ có giá trị tương tự với siêu sao bóng rổ nhà nghề người Mỹ LeBron James. Tháng 10 vừa qua, tạp chí Forbes đã xếp Ronaldo đứng đầu danh sách các thể thao gia kiếm tiền giỏi nhất với tổng thu nhập từ lương và quảng cáo là 71 triệu bảng.

Ronaldo trở thành đối tác quảng cáo trọn đời cho Nike

Ronaldo không phải cầu thủ bóng đá đầu tiên nhận gói tài trợ suốt đời. Rất lâu trước đó, cựu tuyển thủ Anh David Beckham chứng tỏ được giá trị về thương hiệu bản thân bằng hợp đồng ký vĩnh viễn với hãng Adidas và Nike quyết định đi theo xu hướng này.

Ronaldo cho rằng, đây là bản hợp đồng tốt nhất trong sự nghiệp của anh và quan hệ hợp tác với Nike hỗ trợ anh rất nhiều trong việc phát triển và hoàn thiện các kỹ năng bóng đá.

quang cao cho be hd Link

quang cao cho be hd

(NLĐO) – Vừa được Real Madrid biến thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới, Ronaldo tiếp tục được số phận mỉm cười từ bản hợp đồng quảng cáo trọn đời ký với Nike trị giá 1 tỉ bảng Anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/591/quang-cao-cho-be-hd/