vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

tán thưởng

Báo chí Myanmar tán thưởng HLV Hữu Thắng【tán thưởng】:Sau khi nhận xét rất nhiều về tuyển Việt Nam, k

tán thưởng

Báo chí Myanmar tán thưởng HLV Hữu Thắng

tán thưởng

Sau khi nhận xét rất nhiều về tuyển Việt Nam, khi phóng viên Myanmar yêu cầu HLV Hữu Thắng đánh giá về lối chơi của đội chủ nhà để họ có thể đăng tải nhằm giúp tuyển Myanmar chơi tốt ở hai trận đấu còn lại, HLV Hữu Thắng đã dành những nhận xét tốt về đội bóng của đồng nghiệp người Đức Gerd Seize.

“Trước trận tôi đã nói với các học trò rằng Myanmar là đối thủ rất khó chịu. Họ có sức trẻ, tinh thần chiến đấu như những chiến binh. Điểm yếu về kinh nghiệm có thể được khoả lấp bằng hai yếu tố tinh thần và nền tảng thể lực sung mãn. Hôm nay, đội chủ nhà thiếu may mắn hơn Việt Nam. Tôi chúc các cầu thủ Myanmar sẽ đá tốt hai trận còn lại để cùng Việt Nam vào bán kết” – HLV Hữu Thắng chia sẻ.

Sau khi nhà cầm quân xứ Nghệ nhận xét công bằng về Myanmar, các phóng viên chủ nhà rất hài lòng và không quên cám ơn HLV Hữu Thắng bằng những tiếng vỗ tay.

tán thưởng Link

tán thưởng

(NLĐO) – Trong hơn 10 câu hỏi của báo chí dành cho HLV Hữu Thắng, một phóng viên Myanmar đã nhờ nhà cầm quân xứ Nghệ nhận xét về đội nhà và khi ông trả lời xong, các phóng viên Myanmar đã vỗ tay tán thưởng…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/605/tan-thuong/