vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

nhà quang hải

Vì sao bố mẹ Quang Hải phân vân sang Trung Quốc xem U23 Việt Nam đá chung kết?【nhà quang hải】:Sáng 2

nhà quang hải

Vì sao bố mẹ Quang Hải phân vân sang Trung Quốc xem U23 Việt Nam đá chung kết?

nhà quang hải

Sáng 24-1, ghi nhận tại nhà tiền vệ Nguyễn Quang Hải của đội tuyển U23 Việt Nam ở thôn Đường Nộn, xã Xuân Nộn (huyện Đông Anh, TP Hà Nội), rất nhiều hàng xóm cùng người thân, bạn bè đến chung vui cùng gia đình.

Bố tiền vệ Quang Hải (trái) cùng một người hàng xóm sáng 24-1

“Từ đêm qua tới giờ tôi vẫn còn lâng lâng cảm giác sung sướng, không thể làm được việc gì khác. Hạnh phúc lắm nhưng cũng lo nhiều. Tôi chưa thể suy nghĩ được gì nhiều, có thông tin là sẽ được sang xem con cùng đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết nhưng tôi chưa biết tính thế nào cho đúng, đi thì ở nhà biết làm thế nào, hàng xóm, người thân đang tính chuyện tổ chức màn hình lớn để xem, mà không đi thì thương con”- ông Nguyễn Quang Thuần, bố của Quang Hải, chia sẻ.

Trong trận cầu ngập tràn cảm xúc với U23 Qatar chiều 23-1, tiền vệ Quang Hải là người ghi cả 2 bàn thắng của U23 Việt Nam vào lưới đội U23 Qatar.

Cha Quang Hải và hàng xóm sáng 24-1

Cùng chung niềm vui, ông Nguyễn Khắc Hoàn, một hàng xóm nhà Quang Hải, phấn khởi: “Tự hào lắm, tự hào vì Quang Hải, tự hào vì đội tuyển U23 Việt Nam. Cả làng không làm được gì, chỉ chờ đến trận bóng để được cổ vũ. Đến giờ vẫn còn lâng lâng, hạnh phúc”.

“Đêm qua, Quang Hải có gọi về, nhìn con mà thấy thương nhưng hạnh phúc vô cùng. Hải gọi về không nói được nhiều vì đông người trong nhà quá, tận 3 giờ sáng nay mọi người mới ra về. Bây giờ cho đi xem trận chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam có khi cũng không đi được mất, phần vì mệt, phần vì quá nhiều việc ở nhà”- bà Dương Thị Cúc, mẹ Quang Hải, tâm sự.

Ngoài bố mẹ đẻ, Quang Hải còn có bố mẹ nuôi khác ở Hà Nội, người thầy, người cha nuôi Vũ Minh Hoàng (em trai của cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Minh Hiếu), là người đã dẫn dắt Quang Hải suốt thời gian dài khi Quang Hải tập ở các câu lạc bộ.

Hình ảnh Báo Người Lao Động ghi nhận tại nhà tiền vệ Quang Hải sáng nay 24-1:

Nhà Quang Hải ở ngoại thành Hà Nội

Gia đình Quang Hải

Bố Quang Hải chia sẻ từ đêm qua tới giờ, ông vẫn còn lâng lâng cảm giác sung sướng, không thể làm được việc gì khác

Mẹ Quang Hải với những cuộc điện thoại liên tục

Khung cảnh “tan hoang” sau trận thắng

Gia tài của Quang Hải tại nhà

nhà quang hải Link

nhà quang hải

(NLĐO)- Bố mẹ Nguyễn Quang Hải sáng 24-1 vẫn phân vân chưa quyết có sang Trung Quốc xem chàng tiền vệ tài hoa này cùng U23 Việt Nam đá trận chung kết lịch sử vào ngày 27-1 tới hay không.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/609/nha-quang-hai/