vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

cristiano ronaldo in manchester united

Xác nhận: Tương lai Cristiano Ronaldo ở Man Utd được định đoạt【cristiano ronaldo in manchester unite

cristiano ronaldo in manchester united

Xác nhận: Tương lai Cristiano Ronaldo ở Man Utd được định đoạt

cristiano ronaldo in manchester unitedCristiano Ronaldo sẽ ở lại Man United

Các báo cáo trước đây đã tuyên bố rằng Cristiano Ronaldo có thể ra đi vào mùa hè. Tuy nhiên nhà báo James Ducker của Telegraph gần đây đã đưa tin Ronaldo sẽ ở lại United thêm 1 mùa giải nữa, ngay cả khi United không được dự giải châu Âu mùa tới.

Việc CR7 rời Man United được cho sẽ mang đến các vấn đề đầy phức tạp cho cả United và Ronaldo, với việc Quỷ đỏ khả năng cao sẽ mất Edinson Cavani vào mùa hè.

Rất ít câu lạc bộ có thể trả mức lương mà Ronaldo hiện đang yêu cầu – 775.000 bảng 1 tuần, và điều đó khiến anh khó ra đi vào mùa hè. Cristiano Ronaldo đang hy vọng rằng một huấn luyện viên mới sẽ thay đổi vận mệnh của United trong mùa giải tới.

Sau khi đã bị loại khỏi cả League Cup, FA Cup và Champions League, Quỷ đỏ sẽ có thêm một mùa giải không danh hiệu, với lần gần nhất họ nâng cúp đã là từ năm 2017.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin nóng hổi về thế giới bóng đá và cập nhật kết quả các trận đấu chính xác nhất.

cristiano ronaldo in manchester united Link

cristiano ronaldo in manchester united

Manchester United khả năng vẫn sẽ có sự phục vụ của Cristiano Ronaldo sau mùa giải này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/646/cristiano-ronaldo-in-manchester-united/