vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

giải thưởng aff cup

Nghịch lý: Indonesia được trao giải thưởng gây tranh cãi nhất AFF Cup 2020【giải thưởng aff cup】:Nghị

giải thưởng aff cup

Nghịch lý: Indonesia được trao giải thưởng gây tranh cãi nhất AFF Cup 2020

giải thưởng aff cupNghịch lý: Indonesia được trao giải thưởng gây tranh cãi nhất AFF Cup 2020

Indonesia đã có một trận đấu đáng khích lệ khi cầm hoà Thái Lan 2-2 ở trận chung kết lượt về. Tinh thần không chịu khuất phục dù đã thất bại 4-0 ở trận lượt của thầy trò Shin Tae Yong đã khiến NHM Đông Nam Á rất tôn trọng. Dẫu vậy, quyết định trao danh hiệu Fair-play cho đội bóng mang biệt danh Garuda lại rất khó hiểu.

Bởi lẽ, Indonesia nằm trong các đội bóng phải chịu nhiều thẻ phạt nhất tại AFF Cup 2020. Garuda phải nhận tổng cộng tất cả 13 thẻ các loại, kém cả đối thủ Thái Lan (17 thẻ vàng). Nếu quy đổi hai thẻ vàng bằng một thẻ đỏ thì Indonesia sở hữu số thẻ đỏ chỉ kém mỗi đội chủ nhà Singapore (3 thẻ đỏ).

Chưa kể con số phạm lỗi của họ còn lên tới 143 lần. Trong khi đó, con số này của Thái Lan là 117.

Nhiều CĐV cũng cho rằng, bằng mắt thường cũng có thể thấy các cầu thủ trẻ Indonesia đã mang tới AFF Cup 2020 lối chơi nhiệt huyết và khát khao của tuổi trẻ. Dẫu vậy, không ít lần họ đã để lại hình ảnh những pha phạm lỗi kinh hoàng trước đối thủ. Điều này khiến giải thưởng Fair-play trao cho họ càng gây thêm tranh cãi.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

giải thưởng aff cup Link

giải thưởng aff cup

Quyết định trao giải thưởng Fair-play cho đội tuyển Indonesia đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng NHM Đông Nam Á.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/666/giai-thuong-aff-cup/