vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

bảng xếp hạng châu á

Tuyển Việt Nam duy trì vị trí cao châu Á trong bảng xếp hạng tháng 9 đầy biến động【bảng xếp hạng châ

bảng xếp hạng châu á

Tuyển Việt Nam duy trì vị trí cao châu Á trong bảng xếp hạng tháng 9 đầy biến động

bảng xếp hạng châu á

Tại Đông Nam Á, Việt Nam vẫn tiếp tục ở ngôi vị số 1 với 1.258 điểm. Đáng chú ý, Thái Lan bị hạ một bậc xuống hạng 114 thế giới. Như vậy, Việt Nam nới rộng khoảng cách 10 bậc với đội bóng xứ chùa Vàng. Đứng sau đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trong khu vực Đông Nam Á lần lượt là Philippines, Myanmar, Malaysia…

UEFA Nations League làm thay đổi đáng kể thứ hạng của các đội bóng châu Âu. Trong đó, Top 4 thế giới không thay đổi, lần lượt là Bỉ, Pháp, Brazil, Anh. Thăng hạng nhiều nhất tại bảng xếp hạng lần này là tuyển Nga (tăng 6 bậc, từ hạng 37 lên 32). Bồ Đào Nha cũng tăng thêm 2 bậc (từ hạng 7 lên hạng 5 thế giới).

Ở chiều ngược lại, 3 đội bóng giảm thứ hạng nhiều nhất cũng là 3 đội bóng châu Âu. Trong đó, Slovakia và Estonia giảm 4 bậc, Thụy Sỹ giảm 3 bậc.

Trên bình diện châu Á, FIFA vẫn xếp Việt Nam đang nhằm trong nhóm 15 đội bóng mạnh nhất châu Á khi xếp ở vị trí thứ 14. Nhật Bản vẫn đứng đầu châu Á, ở hạng 28 thế giới nhưng đang bị Iran (tăng 3 bậc, ở hạng 30 thế giới) bám đuổi sát. Xếp sau đó, Hàn Quốc, Australia cũng tăng thêm 1 bậc trên bảng xếp hạng.

bảng xếp hạng châu á Link

bảng xếp hạng châu á

FIFA xếp Việt Nam đứng thứ 14 trong số các đội bóng mạnh nhất Châu Á, tháng thứ 6 liên tiếp giữ hạng 94 thế giới trong bảng xếp hạng tháng 9/2020 mới được FIFA công bố.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/686/bang-xep-hang-chau-a/