vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

ông lê thụy hải

ASIAD 2018: HLV Lê Thụy Hải: ‘U23 Việt Nam muốn đá hay phải tấn công’【ông lê thụy hải】:Đánh giá về v

ông lê thụy hải

ASIAD 2018: HLV Lê Thụy Hải: ‘U23 Việt Nam muốn đá hay phải tấn công’

ông lê thụy hải

Đánh giá về vấn đề này, HLV Lê Thụy Hải phân tích: “Đá bóng thì ai chả muốn nhất. Trong bóng đá, đội về nhì không mấy ai để ý và người ta rất dễ quên, ai cũng muốn nhất, đó là điều hết sức bình thường. Việc ông Park Hang Seo muốn đội U23 Việt Nam chiếm ngôi nhất bảng D thì trước tiên phải không được thua, tối thiểu phải thắng 2, hòa 1 với 3 trận, còn nếu thẳng cả 3 trận thì chúng ta không bàn thêm nữa.

Mục tiêu của HLV Park Hang Seo như vậy mà báo chí chia sẻ thì có thể ông ấy đánh giá Pakistan cùng Nepel thấp nhưng cá nhân tôi nghĩ người ta thấp với họ thôi chứ không phải so với U23 Việt Nam.

Hiệu ứng U23 Việt Nam sau VCK U23 châu Á là rất lớn nhưng mình cũng phải nói thật rằng tại giải đấu đó từ vòng bảng cho đến trận chung kết, U23 Việt Nam đá tất cả 7 trận nhưng thử hỏi ta thắng được mấy trận sau 90 phút, chỉ thắng Australia 1-0, thua Hàn Quốc và hòa Syria, những trận thắng tại vòng knock-out trước Iraq hay Qatar U23 Việt Nam đều phải đá phạt đền. Tại giải tứ hùng với đây gặp lại Uzbekistan, U23 Việt Nam căng ra để muốn thắng họ nhưng chỉ hòa 1-1 và khi căng ra đá thì chúng ta để lộ nhiều sơ hở lắm, may mà họ chỉ ghi được 1 bàn.

U23 Việt Nam muốn đá hay tại ASIAD thì ta phải áp đặt, buộc phải chơi tấn công nhưng giờ khả năng tấn công thì tiền đạo xem lại có ai? Cách chơi tấn công mà đội đã thể hiện như tại Cúp tứ hùng tôi nghĩ chưa được.

Đá tấn công U23 Việt Nam chơi 3-4-3, phòng ngự thành 5-4-1 nhưng khi chuyển từ phòng ngự sang tấn công lại lâu. Nếu ta đá 4-2-3-1 thì khi chuyển từ phòng sự sang tấn công sẽ nhanh hơn, đá 3-4-3 chuyển thành 5-4-1 thì chậm hơn vì khi ấy hai hậu vệ biên phải lui về, hai tiền vệ biên phải bó vào. Nếu đối phương tấn công lại buộc chúng ta phải lùi sâu thì khoảng thời gian lui về ấy còn lâu hơn nữa, khi phản công buộc phải có mũi nhọn thì hiện giờ U23 Việt Nam chả có ai gọi là mũi nhọn cả.

Mũi nhọn là tiền đạo đó phải có tốc độ, áp đặt thì phải phối hợp nhuyễn, tiki-taka tốt, hai bên chuyển hướng lật cánh vào rồi còn phải sút xa, đánh đầu, ít người thì không làm được, lên đông thì khoảng phía sau lại hở…Bóng đá nói thì dễ nhưng làm thì khó lắm, quan điểm của tôi là vậy.

Vì thế, sẽ rất khó khăn cho U23 Việt Nam chứ không phải đơn giản, trận đầu gặp Pakistan tâm lý trạng thái còn khó hơn nữa, đội nào cũng vậy thôi. Mục tiêu đầu bảng với U23 Việt Nam là rất khó đấy vì Nhật Bản không phải là đội mà ta muốn thắng thì có thể thắng được, kể cả khi họ chỉ sử dụng lực lượng U21 như báo chí đưa tin.

Theo tôi, mục tiêu thực tế nhất với U23 Việt Nam là cố gắng giành ngôi nhì bảng, nếu không được thì tối thiểu phải trở thành đội thứ ba có thành tích tốt nhất, nên đặt mục tiêu như thế thì tốt hơn”.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Pakistan sẽ diễn ra lúc 16h00 chiều nay 14/8 trên sân Wibawa Mukti tại Cikarang, Tây Java (Indonesia).

ông lê thụy hải Link

ông lê thụy hải

Muốn đá hay tại ASIAD và giành ngôi nhất bảng D như quyết tâm của HLV Park Hang Seo và các cầu thủ theo ông Lê Thụy Hải U23 Việt Nam buộc phải chơi tấn công.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/717/ong-le-thuy-hai/