vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

chấn thương thủ môn thái lan

Nhiều cầu thủ U23 Việt Nam bị chấn thương sau trận đấu với U23 Thái Lan【chấn thương thủ môn thái lan

chấn thương thủ môn thái lan

Nhiều cầu thủ U23 Việt Nam bị chấn thương sau trận đấu với U23 Thái Lan

chấn thương thủ môn thái lan

Trong trận đấu với U23 Thái Lan, đội tuyển U23 Việt Nam đã phải sử dụng 2 quyền thay người bất đắc dĩ. Đầu tiên là trường hợp thủ môn Quan Văn Chuẩn vào thay cho Văn Toản. Tiếp đó là Hai Long vào thay cho Danh Trung.

Theo những thông tin mới nhất, Văn Toản được chẩn đoán bị trật khớp ngón tay. Dù ngay sau đó, các bác sĩ đã có biện pháp nắn lại khớp nhưng thủ thành của CLB Hải Phòng vẫn phải cố định tay và anh chắc chắn vắng mặt trong trận đấu với U23 Hàn Quốc vào ngày 5/6 tới. Thậm chí cơ hội thi đấu trong trận cuối cùng vòng đấu bảng gặp U23 Malaysia ngày 8/6 cũng đang để ngỏ vì với chấn thương dạng này, bất cứ thủ môn nào cũng cần ít nhất khoảng 1 tuần để hồi phục.

Về tình hình chấn thương của Danh Trung, hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể. Danh Trung đã phải nhờ người cõng rời sân trong hiệp 2 ở trận gặp U23 Thái Lan. Điều này cho thấy cầu thủ này có thể chấn thương khá nghiêm trọng.Trong khi đó, các cầu thủ còn lại của U23 Việt Nam đều không gặp chấn thương nặng nào.

Trước trận đấu với U23 Thái Lan, nhiều kênh thông tin đã đưa tin 10 cầu thủ Việt Nam bị tiêu chảy. Tuy nhiên, quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn đã phủ nhận thông tin này. Quan chức VFF cho biết thêm trung vệ Thanh Bình bị sốt 38 độ sau khi ngủ dậy nên không thể góp mặt trong trận đầu ra quân gặp U23 Thái Lan.

Ngoài chân sút này, một số cầu thủ khác của U23 Việt Nam chỉ bị đầy hơi. Cả U23 Việt Nam lẫn U23 Malaysia đều dùng chung thực đơn ở khách sạn 5 sao trước lượt đấu ngày 2/6 nên ông Trần Quốc Tuấn khẳng định không có chuyện cầu thủ bị ngộ độc thực phẩm. Vì vậy, khả năng những cầu thủ vắng mặt ở trận gặp Thái Lan như Thanh Bình hay Lý Công Hoàng Anh có thể sẽ quay trở lại trong trận gặp U23 Hàn Quốc vào ngày 5/6 này.

chấn thương thủ môn thái lan Link

chấn thương thủ môn thái lan

U23 Việt Nam kết thúc trận đấu với U23 Thái Lan trong tình cảnh nhiều cầu thủ gặp chấn thương và bỏ ngỏ khả năng tiếp tục thi đấu ở Vòng chung kết (VCK) U23 châu Á 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/719/chan-thuong-thu-mon-thai-lan/