vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

kết quả copa america 2019

COPA AMERICA 2019: Argentina chưa ‘tâm phục khẩu phục’ với kết quả trận gặp Brazil【kết quả copa amer

kết quả copa america 2019

COPA AMERICA 2019: Argentina chưa ‘tâm phục khẩu phục’ với kết quả trận gặp Brazil

kết quả copa america 2019

Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, Liên đoàn bóng đá Argentina (AFA) cho biết cơ quan này đã chuẩn bị hồ sơ, trong đó có cả đơn từ và hình ảnh các tình huống trong trận đấu để khiếu nại lên Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (Conmebol) về cách mà ông Zambrano đã điều khiển trận đấu này. Mặc dù hành động trên sẽ không thể thay đổi được kết quả trận đấu, song AFA muốn chứng minh rằng đội tuyển Argentina đã gặp bất lợi trước "sự thiếu công tâm" của trọng tài chính điều khiển trận đấu.

Trong khi đó, đội trưởng Lionel Messi cũng chỉ trích vai trò của trọng tài Zambrano khi cho rằng ông này đã bỏ qua ít nhất 2 tình huống có thể dẫn tới những quả phạt đền cho Argentina, đặc biệt là pha cản phá của Dani Alves với tiền đạo Aguero trong vòng cấm ngay trước tình huống phản công dẫn tới bàn thắng thứ hai cho Brazil. Ngoài ra, theo Messi, trọng tài Zambrano cũng tỏ ra nặng tay với các cầu thủ Argentina trong nhiều pha va chạm, trong khi lại không rút thẻ đối với các cầu thủ chủ nhà trong các tình huống tương tự.

Số 10 của Argentina chia sẻ “Chúng tôi đã tiếp cận trận đấu đúng với tính toán, kiểm soát bóng và tạo cơ hội nhiều hơn Brazil. Mặc dù họ có được bàn thắng trong một tình huống đơn lẻ, nhưng chúng tôi vẫn thi đấu nhỉnh hơn. Ở Copa America lần này, rất nhiều tình huống được các trọng tài xem xét lại thông qua công nghệ VAR, song ở trận đấu này có những tình huống rất rõ ràng như các pha phạm lỗi với Aguero và Otamendi, trong tài thậm chí còn không xem lại VAR và đó là điều khiến chúng tôi cảm thấy không hài lòng về công tác trọng tài”.

Ngôi sao số 1 của bóng đá Argentina cho rằng những sai lầm của trọng tài, đặc biệt là các tình huống quyết định, đã khiến cho các cầu thủ Argentina bị ức chế, tuy nhiên đó không phải là những biện minh cho thất bại đáng tiếc này. Messi khẳng định Argentina đã chứng minh được khả năng của mình với một dàn cầu thủ trẻ đầy nhiệt huyết và tương lai của bóng đá Argentina sẽ có những bước đi mới hoàn toàn khác.

Trong khi đó, theo tờ GloboEsporte của Brazil, tín hiệu liên lạc giữa trọng tài chính Zambrano và phòng điều khiển VAR có vấn đề ngay trước thềm trận đấu do việc phá sóng để bảo vệ an ninh cho Tổng thống Jair Bolsonaro, người đã tới dự khán trận cầu kinh điển của bóng đá Nam Mỹ này. Ban tổ chức trận đấu cũng thừa nhận có sự cố về tín hiệu liên lạc bộ đàm, song khẳng định họ đã phát hiện ra sự cố này trước khi trận đấu bắt đầu và ngay lập tức đã cho xử lý. Khi trận đấu bắt đầu thì mọi liên lạc của trọng tài chính đều thông suốt và vì vậy đó không phải là lý do khiến ông Zambrano không kiểm tra VAR trong các tình huống gây tranh cãi.

kết quả copa america 2019 Link

kết quả copa america 2019

Giới chức bóng đá và dư luận Argentina vẫn chưa thực sự “tâm phục khẩu phục” về kết quả trận đấu gặp Brazil.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/730/ket-qua-copa-america-2019/