vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

trọng hoàng

Trọng Hoàng báo tin vui cho HLV Park Hang Seo【trọng hoàng】:Mùa giải 2022, Nguyễn Trọng Hoàng rời Vie

trọng hoàng

Trọng Hoàng báo tin vui cho HLV Park Hang Seo

trọng hoàng

Mùa giải 2022, Nguyễn Trọng Hoàng rời Viettel FC để trở lại khoác áo đội bóng quê hương – SLNA. Tuy nhiên, cầu thủ 32 tuổi đang bị chấn thương và chưa thể tập luyện cùng các đồng đội. Trong buổi lễ xuất quân dự V-League 2022 của SLNA diễn ra chiều 13/2, Trọng Hoàng đã có những chia sẻ về tình hình hồi phục chấn thương trong thời gian qua. 

Trọng Hoàng và các cầu thủ SLNA chia sẻ với truyền thông trong lễ xuất quân dự V-League 2022 chiều 13/2. (Ảnh: Trần Tiến). 

Trọng Hoàng nói: “Chấn thương của tôi đang dần hồi phục và có tiến triển tốt. Tôi sẽ tranh thủ thời gian để trở lại thi đấu cho SLNA cũng như ĐT Việt Nam trong thời gian sớm nhất. 

Ở lần trở lại SLNA này, tôi có rất nhiều cảm xúc. Tôi sẽ tận dụng kinh nghiêm của mình trong thời gian đã qua để cùng các cầu thủ trẻ cống hiến, hoàn thành mục tiêu mà ban huấn luyện SLNA đề ra ở mùa giải 2022. 

Việc SLNA có thể cạnh tranh chức vô địch V-League hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không chỉ là tiền bạc. Các CLB như Hà Nội, HAGL, Viettel đều rất mạnh với đội hình gồm nhiều tuyển thủ”. 

Trọng Hoàng chấn thương từ khi tập trung cho ĐT Việt Nam hồi tháng 9/2021. Lần gần nhất cầu thủ 32 tuổi ra sân là khi ĐT Việt Nam đối đầu ĐT Australia hôm 7/9/2021./. 

trọng hoàng Link

trọng hoàng

Nguyễn Trọng Hoàng đã có những chia sẻ về tình hình hồi phục chấn thương của anh trước mùa giải mới 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/739/trong-hoang/