vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

quyen anh

Võ sĩ quyền Anh Lê Hữu Toàn giành đai vô địch WBA châu Á【quyen anh】:Trài qua 12 hiệp đấu căng thẳng

quyen anh

Võ sĩ quyền Anh Lê Hữu Toàn giành đai vô địch WBA châu Á

quyen anh

Trài qua 12 hiệp đấu căng thẳng và khốc liệt, võ sĩ Lê Hữu Toàn đã giành chiến thắng trước tay đấm người Thái Lan Kitidech Hirunsuk để giành đai vô địch WBA Asia từ tay đối thủ. 

Võ sĩ quyền Anh Lê Hữu Toàn giành đai vô địch WBA châu Á hạng minimum.

Đây là lần đầu tiên võ sĩ Lê Hữu Toàn tranh đai hạng cân minium sau chuỗi thành tích 3 trận toàn thắng, trong đó có 2 trận thắng knock-out. Lê Hữu Toàn cũng đang là đương kim vô địch quyền Anh Việt Nam hạng cân dưới 48kg.

Đối thủ của Hữu Toàn trong trận chung kết là Kitidech Hirunsuk đến từ Thái Lan có thành tích rất ấn tượng với 8 trận toàn thắng trong sự nghiệp, trong đó có 5 trận thắng knock-out. Kitidech là võ sĩ trẻ và có chiều cao hơn hẳn Hữu Toàn. Nhưng với lối đánh nhanh, ra đòn ở tầm gần chính xác, võ sĩ người Việt Nam đã thắng điểm sau 12 hiệp đấu.

Chiếc đai vô địch WBA Asia là một trong những danh hiệu nhà nghề uy tín, để vinh danh những võ sĩ xuất sắc nhất khu vực, châu lục./. 

quyen anh Link

quyen anh

Võ sĩ Lê Hữu Toàn đã xuất sắc đánh bại võ sĩ người Thái Lan Kitidech Hirunsuk trong trận tranh đai vô địch Hiệp hội Quyền anh thế giới khu vực châu Á (WBA Asia) hạng minimum diễn ra tại TP.HCM.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/744/quyen-anh/