vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

Báo Pháp dự đoán Quang Hải đá chính trước Dijon

Ký giả Laurent Vignasse của La Rep des Pyrenees cho biết HLV Didier Tholot rất thất vọng với trận ra

Ký giả Laurent Vignasse của La Rep des Pyrenees cho biết HLV Didier Tholot rất thất vọng với trận ra quân thua 0-4 trên sân Guingamp ở Ligue 2. Vì vậy, nhà cầm quân này sẽ thay một số vị trí trong đội hình xuất phát khi Pau FC tiếp Dijon ở vòng 2. Trong đội hình mà tờ báo có trụ sở ở thành phố Pau dự đoán, Quang Hải sẽ đá chính ở vị trí tiền đạo lệch phải sở trường.

Ở trận thua Guingamp, Quang Hải vào sân từ phút 60, khi Pau FC đã bị dẫn bốn bàn. Anh chạm bóng 13 lần, đạt tỷ lệ chuyền thành công 100%, trong đó có hai đường chuyền cho đồng đội dứt điểm, và được chấm cao điểm nhất trong các cầu thủ Pau FC ra sân thi đấu.

“Tại Guingamp, chúng tôi đã mắc những sai lầm đáng ra không nên mắc phải. Ở hàng thủ, đội đá thiếu quyết tâm, quyết liệt và gắn kết. Khi thiếu những điều này thì tình thế trở nên vô cùng phức tạp và khó khăn. Còn ở khâu tấn công, đội nôn nóng, không đưa ra những lựa chọn chính xác, không dám mạo hiểm”, HLV Tholot nói tại họp báo trước vòng 2.

Theo nhà cầm quân này, đội đã nhận ra những sai lầm và cố gắng làm việc chăm chỉ trên sân tập trong suốt tuần qua để sửa chữa. Ông cũng yêu cầu các cầu thủ cần bình tĩnh, đối mặt với thất bại đã qua, những sai sót họ đã mắc phải để có tinh thần tốt hơn cho trận đấu với Dijon.

“Tôi muốn trận tới các cầu thủ phải dám cầm bóng tấn công. Tôi có cảm tưởng như trận trước họ cố gắng ẩn mình, chơi an toàn để tránh mắc lỗi”, HLV Tholot nói thêm.

Sau trận thua Guingamp, Pau FC mua thêm ngôi sao tấn công Charles Boli từ đội Ligue 1 Lens. Tân binh 23 tuổi này được lập tức được đăng ký thi đấu trận gặp Dijon, nhưng nhiều khả năng chỉ ngồi dự bị do mới nhập đội vài ngày, chưa thích ứng với lối chơi. HLV Tholot đánh giá rất cao học trò mới: “Boli đúng là người chúng tôi cần và tìm kiếm. Cậu ấy có thể chơi hai bên cánh, với tốc độ rất tốt, và cũng có thể đá hộ công, ở ngay phía sau tiền đạo”. Boli sẽ khiến Quang Hải có thêm sự cạnh tranh cho suất đá chính. Cầu thủ của Việt Nam trước đó thường được HLV Tholot cho đá cánh phải và hộ công.

Tiếp Dijon là trận đầu tiên Pau FC đá trên sân nhà ở Ligue 2 mùa này. Nhưng do Nouste Camp đang sửa chữa, họ phải thuê Stade du Hameau gần đó để thi đấu. HLV Tholot cho rằng đây là một thiệt thòi vì Pau không được chơi trên sân đấu quen thuộc của đội.

Lâm Thoả

Chủ tịch Pau FC: ‘Quang Hải là một chiến binh’Quang Hải được chấm điểm cao bậc nhất Pau FCQuang Hải và đồng đội thua đậm trận đầu Ligue 2HLV Tholot: ‘Pau chưa biết tận dụng khoảng trống’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/751/bao-phap-du-doan-quang-hai-da-chinh-truoc-dijon/