vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

Tại sao Phan Văn Đức phải rời sân sớm sau khi lập siêu phẩm vào lưới HAGL?

Phút 72 ở trận đấu giữa SLNA và HAGL (6/3), Phan Văn Đức đã phải rời sân trên cáng. Sau một vài phút

Phút 72 ở trận đấu giữa SLNA và HAGL (6/3), Phan Văn Đức đã phải rời sân trên cáng. Sau một vài phút sơ cứu, anh đã có thể đi lại. Văn Đức chia sẻ mình bị căng cơ nên rời sân, vấn đề không quá phức tạp.

Việc rút Văn Đức rời sân sớm cũng là quyết định dễ hiểu của HLV Huy Hoàng trong bối cảnh SLNA đã mất khá nhiều trụ cột vì chấn thương như Văn Khánh hay Trọng Hoàng. Phan Văn Đức là nhân tố quan trọng và cần được “giữ gìn”.

Tại sao Phan Văn Đức phải rời sân sớm sau khi lập siêu phẩm vào lưới HAGL?  - Ảnh 1.

Văn Đức rời sân bằng cáng

Phan Văn Đức chính là người chơi nổi bật nhất bên phía SLNA ở trận đấu gặp HAGL. Có ít nhất 2 tình huống Văn Đức khiến thủ môn Huỳnh Tuấn Linh phải trổ tài cứu thua, trước khi lập công với một cú sút xa đẹp mắt. Có vẻ chính pha ra chân rất mạnh này đã khiến Văn Đức bị căng cơ sau đó. Tuy nhiên, dù sao đó cũng là phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực của tiền vệ mang áo số 20 trong suốt trận đấu.

Thắng trận 2-0, SLNA có được 6 điểm, tạm vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH. Ở vòng 4, SLNA sẽ gặp Sài Gòn FC trên sân khách trước khi giải V.League tạm nghỉ.

Tại sao Phan Văn Đức phải rời sân sớm sau khi lập siêu phẩm vào lưới HAGL?  - Ảnh 2.

Phan Văn Đức căng cơ đùi phải

Ảnh: GN

https://sport5.vn/tai-sao-phan-van-duc-phai-roi-san-som-sau-khi-lap-sieu-pham-vao-luoi-hagl-20220307064657675.htm

thanh hùng futsalket qua bong datt bóng đátrực tiếp bóng đá bongda365xem đá bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/800/tai-sao-phan-van-duc-phai-roi-san-som-sau-khi-lap-sieu-pham-vao-luoi-hagl/