vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

Người hâm mộ Hải Phòng và kế hoạch biến sân Hàng Đẫy thành “Lạch Tray 2”

Fan Hải Phòng đốt pháo sáng, nhuộm đỏ đường phố Thủ đôTrận đấu giữa Hà Nội FC gặp Hải Phòng FC sẽ là

Fan Hải Phòng đốt pháo sáng, nhuộm đỏ đường phố Thủ đô

Trận đấu giữa Hà Nội FC gặp Hải Phòng FC sẽ là tâm điểm của vòng 6 V.League 2019 không chỉ bởi phong độ cao của cả hai đội bóng mà còn đến từ sức nóng trên khán đài sân Hàng Đẫy đến từ CĐV hai đội.

Theo thống kê trên diễn đàn của Hội CĐV Hải Phòng, tính đến nay có hơn 1000 người đã đăng ký tham gia diễu hành và tới sân Hàng Đẫy cổ vũ cho đội bóng đất Cảng. Ngoài ra, còn những hội viên đăng ký tại các hội nhóm, quận huyện ngoại thành khác tại Hải Phòng. Con số ước tính đã lên tới khoảng 4000 người đăng ký. Con số này sẽ còn tăng lên nữa trong những ngày tới.

Người hâm mộ Hải Phòng và kế hoạch biến sân Hàng Đẫy thành Lạch Tray 2 - Ảnh 2.

Các cổ động viên Hải Phòng đã chuyển bị sẵn kế hoạch để biến sân Hàng Đẫy trở thành “Lạch Tray 2” của người dân đất Cảng. Ảnh: Tùng Lê

Bên cạnh đó, số lượng các CĐV Hải Phòng di chuyển tự phát hay những người con đất Cảng đang học tập và sinh sống tại Hà Nội cũng góp mặt. Một CĐV lâu năm của đội bóng Hải Phòng chia sẻ: “Thường thì những trận đấu tại Hà Nội sẽ có khoảng từ 5000 – 7000 người di chuyển từ quê nhà lên. Cùng với đó là những người đang sinh sống ở Hà Nội nữa nên có thể lên tới khoảng 10000 người. Đặc biệt, trận đấu tới lại diễn ra vào chủ nhật nên số lượng cổ động viên Hải Phòng tới sân sẽ còn đông hơn nữa”.

Cổ động viên Hải Phòng vẫn luôn được biết đến là một trong những hội cổ động viên cuồng nhiệt nhất của bóng đá Việt Nam. Mỗi khi đội bóng thi đấu ở bất kỳ đâu, họ lại tạo ra bầu không khí lễ hội sôi động và cuồng nhiệt tới đó với những bài ca cổ động và kể cả… những quả pháo sáng.

Người hâm mộ Hải Phòng và kế hoạch biến sân Hàng Đẫy thành Lạch Tray 2 - Ảnh 3.

Người hâm mộ đất Cảng sẽ diễu hành suốt dọc tuyến đường 5 Hải Phòng – Hà Nội. Ảnh: Tùng Lê

Theo kế hoạch, các CĐV Hải Phòng sẽ diễu hành dọc tuyến đường 5 từ Hải Phòng tới Hà Nội và hội quân tại cầu Vĩnh Tuy trước khi tiến vào trung tâm thành phố. Và nếu không có gì thay đổi, những cổ động viên nhiệt thành này sẽ tiếp tục “hành quân” qua các tuyến phố trung tâm của Hà Nội trước khi tới sân Hàng Đẫy để cổ vũ đội nhà thi đấu.

Trong quá khứ, đã không ít lần các CĐV Hải Phòng biến sân Hàng Đẫy trở thành một “Lạch Tray giữa lòng Thủ đô” bằng sự cuồng nhiệt trên khán đài của mình. Tuy nhiên, sự cuồng nhiệt đó đôi khi lại có phần thái quá khi họ nhiều lần cố tình đốt pháo sáng trong sân gây ảnh hưởng tới công tác tổ chức cũng như khiến trận đấu phải tạm dừng.

Chính vì vậy, công tác đảm bảo an ninh tại sân Hàng Đẫy vào tối ngày 21/4 tới đây sẽ đặc biệt quan trọng để giúp những người hâm mộ bóng đá chân chính được thưởng thức một trận đấu mãn nhãn về mặt chuyên môn giữa cầu thủ hai đội thay vì những câu chuyện không hay bên lề sân cỏ.

Người hâm mộ Hải Phòng và kế hoạch biến sân Hàng Đẫy thành Lạch Tray 2 - Ảnh 4.

Công tác đảm bảo an ninh trong trận đấu chiều 21/4 trên sân Hàng Đẫy sẽ rất quan trọng. Ảnh: Tùng Lê

bong da nam mykq bóng đáđá bóngbóng đá tốc độ caoboóng đá việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/811/nguoi-ham-mo-hai-phong-va-ke-hoach-bien-san-hang-day-thanh-lach-tray-2/