vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ hình ảnh “mẹ bỉm sữa”, lập luôn trang cá nhân cho con trai và nhận lượng theo dõi khủng

Mới đây, Quỳnh Anh đã lần đầu chia sẻ hình ảnh sau khi sinh trên trang cá nhân. Vợ Duy Mạnh không ng

Mới đây, Quỳnh Anh đã lần đầu chia sẻ hình ảnh sau khi sinh trên trang cá nhân. Vợ Duy Mạnh không ngại đăng ảnh để mặt mộc, nằm ôm con trai cùng dòng trạng thái: “Ở cữ ngày chỉ loanh quanh bỉm và sữa, ôm em bé này nữa”.

Có thể thấy, Quỳnh Anh không thay đổi quá nhiều so với trước khi sinh bé Ú (biệt danh cô đặt cho con trai). Có lẽ cô sẽ cần thêm thời gian để hồi phục và lấy lại sức khỏe như xưa.

Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ hình ảnh mẹ bỉm sữa, lập luôn trang cá nhân cho con trai và nhận lượng theo dõi khủng  - Ảnh 1.

Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ hình ảnh sau khi sinh

Ngoài việc chia sẻ hình ảnh của mình, Quỳnh Anh còn tag luôn tài khoản mà cô lập cho bé Ú trên Instagram. Sau khoảng 1 tiếng, trang này nhận được gần 2000 lượt theo dõi, bức ảnh duy nhất vừa được đăng tải của bé Ú cũng có khoảng 1600 lượt thích.

Tối 4/9, trung vệ Đỗ Duy Mạnh vui mừng chia sẻ trên Facebook và Instagram thông báo tin con trai mới chào đời. Đôi vợ chồng trẻ nhận được vô số lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ.

Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ hình ảnh mẹ bỉm sữa, lập luôn trang cá nhân cho con trai và nhận lượng theo dõi khủng  - Ảnh 2.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh lập tài khoản Instagram cho bé Ú

(Ảnh: IGNV)

Cafe

bong datỷ số việt nam và ả rậptrực tiếp bóng đá euro hôm naybong da truc tuyentỷ số bồ đào nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/827/quynh-anh-lan-dau-chia-se-hinh-anh-me-bim-sua-lap-luon-trang-ca-nhan-cho-con-trai-va-nhan-luong-theo-doi-khung/