vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

HLV Park Hang-seo huỷ họp báo sau trận chung kết King’s Cup vì vội về Việt Nam

Khi lên phòng họp báo, thành viên của BTC King’s Cup cho biết HLV Park Hang-seo xin không lên dự họp

Khi lên phòng họp báo, thành viên của BTC King’s Cup cho biết HLV Park Hang-seo xin không lên dự họp mà thay vào đó là trợ lý của đội. Tuy nhiên, trong thông báo tiếp theo, nhân viên truyền thông của đội tuyển Việt Nam cho biết sẽ không có ai tham dự.

Lý do được đưa ra là việc đội tuyển Việt Nam ngày mai phải di chuyển từ sáng sớm ra sân bay Buriram để bắt chuyến bay về Bangkok. Chuyến bay dự kiến xuất phát vào lúc 7h40 và đội tuyển Việt Nam phải thức dậy từ khoảng 4h sáng để ăn nhẹ, thu dọn đồ đạc và di chuyển ra sân bay.

HLV Park Hang-seo huỷ họp báo sau trận chung kết King’s Cup vì vội về Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo từ chối họp báo sau trận chung kết King’s Cup 2019. Ảnh: Hiếu Lương.

Bên cạnh đó, trận chung kết King’s Cup 2019 phải bước vào loạt sút luân lưu, lễ trao giải cũng diễn ra khá lâu khiến cả đội chỉ có thể rời SVĐ Thunder Castle khi đồng hồ đã điểm 23 giờ đêm. Chính điều này là lý do HLV Park Hang-seo xin phép không được họp báo dù theo điều lệ của BTC đó là nhiệm vụ bắt buộc.

Lịch trình di chuyển của đội tuyển Việt Nam vẫn chưa dừng lại ở đó. Sau khi từ Buriram đến sân bay Don Mueang (Bangkok), đội tuyển Việt Nam tiếp tục di chuyển bằng xe buýt đến sân bay quốc tế Suvarnabhumi nằm cách khoảng 1 giờ đi xe buýt với điều kiện đường thông thoáng không tắc.

HLV Park Hang-seo huỷ họp báo sau trận chung kết King’s Cup vì vội về Việt Nam - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam sẽ còn lịch trình di chuyển khá phức tạp từ Buriram về Việt Nam vào ngày mai (9/6). Ảnh: Hiếu Lương.

Sau đó, cả đội sẽ bắt chuyến bay vào lúc 11h50 về sân bay Nội Bài, kết thúc đợt tập trung đầu tháng 6/2019. Trước đó, đội hậu cần sẽ di chuyển bằng xe buýt lúc 3h00 sáng 9/6 từ Buriram về thẳng sân bay Suvarnabhumi, chở toàn bộ đồ đạc của đội để làm thủ tục trước, đề phòng trường hợp bị chậm trễ ở khâu này dẫn đến chậm chuyến bay.

Trận chung kết King’s Cup 2019 kết thúc với phần thắng nghiên về Curacao sau loạt luân lưu. Cầu thủ sút trượt duy nhất Công Phượng. Với việc xếp ở vị trí á quân, đội tuyển Việt Nam sẽ nhận được 25.000 USD (khoảng 685 triệu đồng).

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng tặng thưởng cho đội tuyển Việt Nam số tiền 300 triệu đồng. Cùng với 500 triệu đồng ở lần thưởng trước, đội tuyển Việt Nam đợt này nhận tổng cộng 1,485 tỷ đồng tiền thưởng.

Đức Huy: “Đá với Curacao rất mệt nhưng ĐT Việt Nam đã tích lũy được những trải nghiệm quý giá”

bong dalịch thi đấu aff cup 2021 bảng blịch thi đấu bóng đá futsal world cupbong da nam myket qua bong da

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mifamiliaenelpueblo.com/942/hlv-park-hang-seo-huy-hop-bao-sau-tran-chung-ket-kings-cup-vi-voi-ve-viet-nam/